HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG / BÁN TỰ ĐỘNG - MÁY SINGAPORE

Header Ads

HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG / BÁN TỰ ĐỘNG

 Hệ thống cân đóng bao tự động là mô hình hoàn chỉnh nhất dùng để đóng bao tự động kết hợp với cân tịnh các loại bao (định lượng / đóng bao / vận chuyển trên băng chuyền). Máy đóng bao tự động này dùng để đóng bao liên tục với công suất lớn, phối hợp thực hiện tối đa các thao tác trong cùng một lúc. Dây chuyền đóng bao tích hợp đầy đủ tất cả các thiết bị cho phép đóng bao hiệu quả, giảm thiểu sức người.

- Hình thức đóng gói từ Cuộn Màng Film -> thành phẩm sau đóng gói  and/or  Đóng gói từ các Bai Bì định hình sẵng / zipper or without zipper/ hút chân không và nạp khí nito etc. Cho phép trọng lượng sản phẩm cần đóng từ 5gram – 2kg.

- Hệ thống tải – rót – hàn và khâu miệng bao , bán tự động và hoàn toàn tự động cho dãy chiết rót từ 3kg – 1mt.

- Độ chính xác cao.

- Vật liệu máy và bộ phần tiếp được làm hoàn toàn bằng SUS 304 / SUS 316, tùy thuộc chọn lựa của Khách hàng.

- Motor servo / PLC controller and/or Scada …

Hệ thống cân đóng bao tự động dùng để cân định lượng chính xác cho các loại Thực phẩm, Dược phẩm, Hóa mỹ phẩm.... và các loại sản phẩm dạng hạt khác. 
Dây chuyền sản xuất Cân đóng bao được thiết kế trên sự phát triển về lĩnh vực điện, điện tử và điều khiển tự động giúp cho việc cân đo các sản phẩm đạt năng suất và độ chính xác cao.Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Được tạo bởi Blogger.