MDxL Series - MÁY SINGAPORE

Header Ads

MDxL Series

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bơm thùng phuy khí nén hiệu Lutz được design cho các ứng dụng bơm/vận chuyển sản phẩm lỏng có độ nhớt từ thấp đến cao từ thùng phuy/IBC tank,… đến các bồn hoặc can khác. Với tiêu chuẩn thiết kế an toàn cho người vận hành kể cả trong môi trường dể cháy nổ. Phù hợp tiêu chuẩn cống Cháy Nổ ATEX-Directive/2014/34/EU.

Thông số Motor Lutz có thể kết hợp sử dụng với nhiều loại ống khác nhau cho các ứng dụng khác nhau đa dạng từ Dược phẩm – Thực phẩm và Hóa Mỹ Phẩm V…V… Thảo mãn yêu cầu tiêu chuẩn GMP và vệ sinh an toàn thực phẩm trong Nhà Máy.

Bơm được thiết kế đơn giản, thân thiện với người vận hành và độ bền cao. Dễ dàng tháo lắp và bảo trì, di chuyển khi cần thiết, mang lại hiệu suất cao trong quá trình sản xuất.

Bơm sử dụng nguồn khí nén để hoạt động.

Bơm Thùng Phuy khí nén Lutz là sự kết hợp giữa hai bộ phận chính là Motor và Ống Bơm.

Motor hoạt động dựa trên nguồn khí nén cấp vào thông qua khớp nối bạc đạn và chuyển động Rotor bên trong, Khi Rotor khởi động, Rotor dẫn động phần khớp nối tới trục bơm bên trong Ống bơm, dưới sự kết hợp giữa Rotor Motor + Coupling Ống Bơm + Cánh quạt Bơm sẽ tạo ra vòng xoáy tạo áp lực hút sản phẩm trong phuy đi lêm theo đường ống và ra bên ngoài.

 


Những ưu điểm vượt trội  

-         -  Phù hợp tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ AtEx

-         -  Nhiệt độ hoạt động lên đến 100 độ C

-         -  Sử dụng rộng rãi trong ngành Thực Phẩm, Dược Phẩm và Hóa Mỹ Phẩm…

-         -  Motor và ống được thiết kế dễ dàng lắp đặt, tháo lắp vệ sinh.

-          - Độ nhớt cho phép lên đến 100.000mPas khi kết hợp các ống Bơm khác nhau như Ống Trục Thẳng sang Trục Vít etc mà không cần chuyển đổi Motor bơm.

-          - Cột áp và lưu lượng có thể hoán đổi ứng dụng trong cùng thiết bị khi cần.

-          - Với đa dạng vật liệu ống kết nối như: Inox 316, PVDF, PP, Alu,…
 

Tự hào là đại lý độc quyền phân phối thương hiệu Lutz tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất:

-          - Bảo hành tất cả sản phẩm bơm LUTZ trong vòng 1 năm tại VIỆT NAM nhằm giảm thiểu thời giam chờ đợi và gián đoạn sản xuất.

-          - Cung cấp đầy đủ các Giấy Chứng Nhận Bơm.

-          - Cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng.

-          - Cung cấp đầy đủ Spare Part List.

-          - Luôn có sẵn Spare Part tại Việt Nam để thay thế khi cần thiết.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Được tạo bởi Blogger.